Lò vi sóng Electrolux với công nghệ mới

posted in: Bài viết lò vi sóng | 0

1. Lò vi sóng Electrolux thiết kế khoang lò phẳng

Lò vi sóng Electrolux giúp tăng hiệu suất nấu nướng, tiết kiệm điện năng và thời gian cho người nội trợ, Electrolux cho ra đời dòng lò vi sóng có khoang lò phẳng. Với đặc điểm này, nhiệt lượng được phân tán đều hơn, thức ăn được nấu chín nhanh hơn 20%so với lò có đĩa xoay.

Công nghệ lò vi sóng Electrolux

Công nghệ lò vi sóng Electrolux

2. Rã đông theo khối lượng và thời gian

Với lò vi sóng Electrolux người dùng chỉ cần điều chỉnh đúng trọng lượng thực phẩm cần rã đông vào, lò sẽ tự động điều chỉnh công suất và thời gian phù hợp để vẫn giữ được độ tươi ngon, dưỡng chất trong thực phẩm. Khi lò ngừng hoạt động bạn có thể lấy thực phẩm ra chế biến ngay. 

Chức năng này rất phù hợp với những bạn không thích phải điều chỉnh nhiều chế độ phức tạp, hay không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng.

Công nghệ lò vi sóng Electrolux

3. Vi sóng kết hợp 4 trong 1 

Ngoài tính năng cơ bản là vi sóng, một số model còn được tích hợp thêm 3 chức năng khác nhưnướng, hấp, nướng đối lưu giúp bạn có thể điều chỉnh nấu kết hợp cho món ăn thêm phần thơm ngon hơn.

– Tính năng vi sóng + nướng giúp thức ăn chín bên trong và vàng bên ngoài.

– Tinh năng vi sóng + nướng đối lưu giúp món nướng được chín bên trong và bên ngoài được vàng giòn hơn.

Công nghệ lò vi sóng Electrolux

– Chức năng hấp với phụ kiện đi kèm giúp hấp chín thức ăn dễ dàng mà người nội trợ không tốn quá nhiều công sức chuẩn bị. Thức ăn hấp bằng lò vi sóng Electrolux rất mềm ẩm, không bị khô, rất thích hợp để hấp bánh bao, há cảo, hay các món cá, rau củ…

Công nghệ lò vi sóng Electrolux

 

4. Chương trình nấu tự động

Chức năng thực đơn nấu tự động chỉ có ở các loại lò vi sóng điện tử, tính năng này giúp bạn nấu thức ăn dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

Tuỳ thuộc vào mỗi model mà bạn chỉ cần chọn trên bảng điều khiển loại thức ăn cần nấu là thịt, cá, pizza, nhập trọng lượng vào… là lò vi sóng có thể tự động điều chỉnh thời gian, nhiệt độ và công suất cần thiết để nấu chín món ăn đó. Rồi đợi cho lò vi sóng báo thức ăn đã chín và lấy ra dùng mà thôi.

Công nghệ lò vi sóng Electrolux

 

5. An toàn với khoá bảng điều khiển

Chức năng khóa bảng điều khiển khi được thiết lập sẽ giúp các chức năng được điều chỉnh trước đó không bị thay đổi do vô tình chạm phải hay trẻ nhỏ nghịch phá. Chức năng này phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.

Công nghệ lò vi sóng Electrolux

6. Điều khiển chạm IQ touch hiện đại

Bảng điều khiển ẩn kết hợp điều khiển chạm touch với thiết kế trực quan, có đèn chỉ dẫn các bước lựa chọn tiếp theo. Tính năng này giúp các chị em nội trợ tận hưởng niềm vui nấu nướng với lò vi sóng Electrolux một cách thuận tiện, hiện đại và sử dụng cực kỳ dễ dàng.

Công nghệ lò vi sóng Electrolux

Lò vi sóng ngày nay có rất nhiều chức năng khác nhau phục vụ cho quá trình nấu nướng của bạn được thực hiện dễ dàng nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu được những công nghệ nổi bật trên lò vi sóng Electrolux và dễ dàng chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu mình cần sử dụng.

Nguồn : điện máy xanh

Tham khảo thêm :

 https://www.dienmayxanh.com/lo-vi-song-electrolux

https://dienmaycholon.vn/lo-vi-song-electrolux

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *